วิธีเล่น โป๊กเกอร์ออนไลน์ แบบเดิมๆ

Raising ต่ำสุด วิธี เล่นแบบดังเดิม

ในขณะมองตารางการแข่งขันชิงชัยชิงชนะเลิศโป๊กเกอร์เวิลด์ซีรีส์ของปีนี้ฉันมองเห็นบางอย่างที่เปลี่ยนเป็นเรื่องธรรมดา ไม่ใช่ว่าฉันกำลังมองเห็นการปรากฏใหม่ แต่ว่าเป็นสิ่งยอดนิยมในทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์แบบกองใหญ่โกรธายะหนึ่งแล้ว สิ่งที่ทำให้ฉันสนเท่ห์ใจนิดหน่อยเป็นบทสรุปที่ฉันได้มา: การเพิ่มอย่างต่ำนั้นเปลี่ยนเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับการใช้แรงงานเริ่มแรกอย่างสิ้นเชิงซึ่งเป็นการขยับเขยื้อนแบบอนุรักษ์นิยม

แนวความคิดของการเพิ่มเงินอย่างน้อย – การเพิ่มเงินกองกลางเพียงแต่ 2/2.5 เท่าของบิ๊กบลายด์ลงในหม้อ หรือบนถนนหนทางสายข้างหลัง การเพิ่มเงินกองกลางดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นด้วยการพนันอย่างต่ำแค่นั้น – ไม่ใช่หนทางปฏิบัติใหม่ มันถูกใช้โดยPoker Hall of FamerในตำนานStu Ungarเมื่อเขาได้รับรางวัล World Series of Poker Championship Event ครั้งลำดับที่สามในปี 1997 (แล้วก็ตามความเป็นจริง ตลอดอาชีพงานการของเขา) แม้กระนั้นมันก็มิได้เกิดขึ้นจนกว่าปี 2000 จนถึงสมาชิกผู้อื่นของ Poker Hall of Fame ที่พึ่งจะเข้ามารับตำแหน่งDaniel Negreanuได้นำหนทาง “ลูกเล็ก” ของเขามาใช้ซึ่งแนวความคิดนี้ดูเหมือนจะได้รับแรงฉุด ทุกๆวันนี้ การเพิ่มอย่างน้อยเป็นสิ่งที่คุณจะมองเห็นอีกทั้งในทัวร์นาเมนต์แล้วก็การเล่นเกมเงินสด

ทั้งยัง Ungar และก็ Negreanu เดิมใช้การเพิ่มอย่างน้อยเพื่อพวกเขาเล่นหม้อด้วยการครอบครองที่นานัปการ ( Gus Hansenบางทีอาจตกอยู่ในหมู่นี้ด้วย) “สถานประกอบการ” ในช่วงเวลานั้นใช้กระบวนการแบบอนุรักษ์นิยมขณะนั้นสำหรับการพนัน 3-4 เท่าของบิ๊กบลายด์ในความอุตสาหะที่จะผลักมือที่น้อยกว่าออกแล้วก็บางทีอาจทำลายพ็อตพรีฟล็อปโดยไม่มีการต้านทาน ด้วยแนวทางของ Ungar รวมทั้ง Negreanu พวกเขาสามารถผสมเพื่อเล่นโพสต์ฟลอปและก็เวลาที่เชื่อมต่อกับบอร์ดที่มีรายละเอียดที่ขาดๆหายๆเป็นบางโอกาสพวกเขาสามารถปกปิดมือใหญ่ของพวกเขาโดยใช้วิธีการการเพิ่มอย่างน้อย

มีเหตุมีผลสองสามประการที่กรรมวิธีการเพิ่มอย่างต่ำแปลงเป็นการเล่นแบบอนุรักษ์นิยม โดยเฉพาะในทัวร์นาเมนต์ที่ใหญ่มากยิ่งกว่า ประการแรก เมื่อทุกคนเริ่มใช้บางอย่าง มันไม่ใช่การเคลื่อนไหวที่ร้ายแรงที่กาลครั้งหนึ่งเคยถูกพินิจพิเคราะห์ ประการลำดับที่สอง การดูแลและรักษาพ็อตให้เล็ก (โดยยิ่งไปกว่านั้นในทัวร์นาเมนต์โปกเกอร์) เป็นแนวทางที่จะเบาๆหมดไป แทนที่จะใช้แนวทาง “การฆ่าครั้งใหญ่” ที่เคยได้รับความนิยมในเกม แชมป์โลกคนใหม่Martin Jacobsonใช้การเพิ่มอย่างต่ำอย่างดีเยี่ยมเพื่อเขาเบาๆเลื่อนชั้นบอร์ดหัวหน้าที่ WSOP Championship Event ไปสู่ความมีชัยท้ายที่สุด

ประการลำดับที่สาม ผู้เล่นในตอนนี้มีความสลับซับซ้อนมากยิ่งกว่าในสมัยก่อน ถึงแม้พวกเขาอาจมากับการเพิ่มอย่างน้อยเพื่อมองความผิดพลาด (หรือกระทำเพิ่มอย่างต่ำเริ่มแรก) ผู้เล่นในวันนี้จะทำผิดพลาดในด้านการดูแลรักษาตนเอง – อยู่สำหรับในการชิงชัย – มากยิ่งกว่าการเรียกปิด “การฆ่าครั้งใหญ่” พนันหรือเพิ่ม ผู้เล่นในขณะนี้ที่กำลังมานะเอาชนะการประลองรายการใดรายการหนึ่ง ต่างก็มองหาการดูแลรักษา “กองการต่อสู้” เพื่อพวกเขาสามารถคงจะความสัมพันธ์ในทัวร์นาเมนต์รวมทั้งรักษาช่องทางสำหรับการชนะได้ ในอดีตกาลผู้เล่น – โดยเฉพาะหากพวกเขามีกระเป๋าคู่ใหญ่ – จะบากบั่นเพิ่มพลังให้คู่ปรปักษ์ของพวกเขาใน pre-flop แทนที่จะยินยอมให้คู่ปรับมาในราคาไม่แพง

โดยเหตุนั้น การเพิ่มอย่างน้อยก็เลยเปลี่ยนเป็นตัวเลือกที่สุดยอดที่ไม่เพียงแค่มีส่วนร่วมแล้วก็ชิปแค่นั้น แต่ว่ายังปกป้องรักษาสแต็กที่เล็กมากยิ่งกว่าอีกด้วย

สิ่งที่น่าดึงดูดเกี่ยวกับวิธีการใช้ min-raise ที่ WSOP Championship Event อยู่ในเหตุการณ์ที่มีการใช้งาน มีบางครั้งที่ผู้เล่นที่มีคู่ใหญ่พวกนั้นจะกระทำเพิ่มอย่างน้อยในความบากบั่นที่จะดึงศัตรู มีบ่อยที่ผู้เล่นที่มีคู่ใหญ่จะกระทำเรียกร้องให้ปกปิดการถือสิทธิ์ของพวกเขาเพียงแค่นั้น (จากที่คำชี้แจงของAntonio Esfandiariทำให้ทราบอย่างเที่ยงตรงในตารางในที่สุด) ถึงแม้ภายหลังฟล็อปและก็ผู้เล่นเชื่อมต่อกันอย่างเหนียวแน่นกับบอร์ด ผู้เล่นก็ยังคงเดินต่อไปด้วยการวางเดิมพันอย่างน้อยและก็การเพิ่มและไม่ดุ (เกิดเรื่องที่น่าดึงดูดที่ผู้เล่นภายหลังมองเห็นแนวโน้มการเพิ่มอย่างต่ำแล้วมิได้ทดลอง มาผสมกันโดยใช้แนวทางอื่น)

กลอุบายของโป๊กเกอร์มีการปรับปรุงโดยตลอด ตามที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา มีวันหนึ่งที่ “พนันใหญ่” 3-5 เท่าของเงินกองกลางเป็นกฎ เวลานี้ดูท่าการเพิ่มอย่างต่ำเป็นmouvement du jourสำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์ สิ่งที่น่าดึงดูดเสมอเกี่ยวกับการพัฒนาในเกมเป็นประเด็นใหม่ๆพวกนี้รวมทั้งแนวทางต่อสู้กับเหยื่อสีเขียว ตราบเท่าที่มีการเปลี่ยน โลกของโป๊กเกอร์ย่อมมีความท้าเสมอ