งานแข่งขัน WSOP ปี 2021 จะถูกจัดขึ้นเป็น โป๊กเกอร์ออนไลน์?

2021 WSOP จะจัดขึ้นหรือไม่ มีแนวโน้ม แต่…

ภายหลังการล่มสลายของ “World Series of Poker” ในปี 2020 (จัดขึ้นคราวแรกทางออนไลน์แล้วมี “กิจกรรมหลัก” แบบถ่ายทอดสดกลางทาง) ทุกคนควรมีความสำราญที่งาน 2021 กำลังกลับมาอีกที เมื่อต้นปีนี้ Caesars Entertainment ข้าราชการของ WSOP รวมทั้งโลกโป๊กเกอร์ได้ถอนใจด้วยความโปร่งอกที่ World Series of Poker ปี 2021 มีชีวิตรอดจากการระบาดใหญ่ของ COVID-19 และก็กำหนดไว้ แม้ว่าจะช้ากว่าไทม์ไลน์ในพ.ค.ก็ตาม ในเวลานี้ ในอีกสองเดือนที่ผ่านมาจากงาน วิญญาณของเชื้อไวรัสก็กลับมามากขึ้นอีกที และก็มีหลายแนวทางที่มันบางทีอาจมีผลต่องานฉลองปี 2021

สามารถยกเลิก 2021 WSOP ได้ไหม พวกเขาจะสั่งวัคซีนไหม? หน้ากาก? พวกเขาจะทำยังไงหากมีคนคิดบวกระหว่าง WSOP? ลองมองปัญหาพวกนี้กัน

ยกเลิก WSOP? ไม่มีทางซะหรอก

ไม่มีวันที่ “พลังที่เป็น” ที่ WSOP จะยกเลิกงานประจำปี 2021 อย่างไม่ต้องสงสัย พวกเขาบางทีอาจปรับการแข่งขันชิงชัย พวกเขาบางทีอาจระบุปริมาณผู้เล่นซึ่งสามารถร่วมได้ พวกเขาบางทีอาจตั้ง “พื้นที่พิเศษ” ให้ห่างจากพื้นการแข่งขันชิงชัยเพื่อผู้เล่นสามารถเล่นตารางท้ายที่สุดของกิจกรรมพื้นฐานได้ แม้กระนั้นสิ่งหนึ่งที่พวกเขาจะไม่ทำเป็นยกเลิก 2021 WSOP

ผลพวงของปี 2020 นั้นเข้มแข็งในใจ ถึงแม้ตัวเลือกออนไลน์จะเล่นในลักษณะเป็นที่ยอมรับได้ – ถ้าเกิดคุณอยากนับสองเหตุที่แยกจากกัน หนึ่งสำหรับผู้เล่นสหรัฐและก็อีกรายการสำหรับผู้เล่นต่างแดนว่า “ยอมรับได้ – การตัดสินใจปลายปีที่จะมี “กิจกรรมหลัก” อีกรายการหนึ่งไม่ใช่การตัดสินใจที่ดี . ทั้งปวงที่ทำเป็นลดการบรรลุเป้าหมายของ Stoyan Madanzhiev (ผู้ชนะ “กิจกรรมหลัก”) ออนไลน์แล้วก็ทำให้ชัยของ Damian Salas ถูกลง (ผู้ชนะ “กิจกรรมหลัก”) ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยไม่มีวันที่ Caesars ข้าราชการ WSOP หรือแม้กระทั้งข้าราชการของเมืองรวมทั้งเขตแดน (เศรษฐกิจลาสเวกัสยังคงคลอนแคลนจากการปิดตัวในปี 2020) อยากได้ที่จะไปสู่จุดสุดยอดอีกรอบ

ตัดการแข่งขัน? เป็นสิ่งที่เป็นไปได้

ตารางสำหรับ WSOP ปี 2021 นั้นค่อนจะป่อง บากบั่นทดแทนการสูญเสียของงานประจำปีที่แล้ว ข้าราชการของ WSOP น่าจะละอายที่ได้จัดเป็นตารางการประลอง 88 รายการ เพราะเหตุว่าหากแม้ในเหตุการณ์ธรรมดา โน่นจะมีผลให้ผู้เล่น บุคลากร รวมทั้งสต๊าฟมีภาระหน้าที่งานที่แทบใช้การไม่ได้ แต่ว่าประเดี๋ยวก่อน พวกเขากำลังมานะทดแทน “ปีที่หายไป”

เป็นได้อย่างมากที่ WSOP จำเป็นที่จะต้องตัดกิจกรรมออกมาจากหมายกำหนดการนี้ ถ้าปรากฎว่าพวกเขามีข้อ จำกัด ด้านปริมาณผู้ที่สามารถสัมมนาได้ (มีโอกาสอย่างมากในลักษณะอากาศในลาสเวกัสในตอนนี้) WSOP จะตัดเกมเงินสดก่อนแล้วหลังจากนั้นก็เลยจัดทัวร์นาเมนต์ดาวเทียมรวมทั้งการประลองด้าน “เงินสด” ก่อนที่จะพวกเขาจะได้รับ ไปจนกระทั่งการตีตลาดจากรายนาม 88 ทัวร์นาเมนต์

สิ่งที่ยังมิได้คิด (ฉันมั่นใจว่าข้าราชการ WSOP เป็น…ฉันหวังว่า) เป็นสาเหตุสำหรับในการหาบุคลากร คุณจะต้องมีดีลเลอร์ที่จะก้าวขึ้นมาสำหรับกิจกรรมรวมทั้งเกมรองกลุ่มนี้ คุณจะต้องมีพนักงานประจำชั้นที่ผ่านการอบรมมาอย่างยอดเยี่ยมที่จะร่วมกิจกรรมกลุ่มนี้ “ตัวแทนขายการเดินทาง” ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่เคยดำเนินการ WSOP ในอดีตกาลพูดว่าพวกเขาจะไม่กลับมา (อ้างเหตุผลหลายประการที่ไม่เกี่ยวข้องกับ COVID) ถ้าหากคุณไม่มีเจ้ามือ คุณก็จะไม่มีเกม

ตารางท้ายที่สุดที่แยกจากกัน? เป็นได้…

มีประสิทธิภาพที่จะมองเห็นตารางท้ายที่สุดแยกจากพื้นการประลองธรรมดาในริโอหรือเปล่า? สิ่งนี้เป็นได้ เพราะจะเป็นหลักที่ซึ่งสามารถรักษาให้ไม่มีตราบาปและก็ (ออกจะ) ปราศจากจากวัตถุเจือปนจากเชื้อไวรัส สิ่งนี้จะช่วยทำให้ WSOP ทำบางสิ่งบางอย่างที่บางทีอาจหันหลังให้กับการเล่นสองเดือน

WSOP สามารถแม้พวกเขามีพื้นที่ที่ถูกกักกันนี้ เรียกร้องให้คนที่ไปสู่เวทีนี้ได้รับการทดลองสำหรับ COVID-19 ถ้าหากมีคนออกมาในเชิงบวกพวกเขาจะไม่อาจจะไปสู่ตารางท้ายที่สุดแล้วก็จะถูกห้ามไม่ให้เล่นได้แก่Upeshka de Silva เมื่อปีที่ผ่านมา ต้นเหตุที่สิ่งนี้บางทีอาจไม่เกิดขึ้น? WSOP บางทีอาจไม่ต้องการที่จะอยากชำระเงินสำหรับในการทดลอง COVID ที่ควรต้องทำงาน รวมทั้งบางทีอาจเกิดเรื่องยากที่จะหาพื้นที่ว่างพอเพียงเพื่อมีพื้นที่แยกสำหรับกิจกรรมบนโต๊ะในขั้นตอนสุดท้าย