เส้นทางอาชีพของ Phil Hellmuth แผนปี 2021

Phil Hellmuth พูดถึงอาชีพ, แผนสำหรับปี 2021 WSOP

เป็นครั้งแรกตั้งแต่แมื่อปี 2019 ที่พวกเรากำลังกล่าวถึงการตระเตรียมสำหรับ World Series of Poker ปี 2021 ด้วยการย้ายไปยังสถานีกระจายเสียงที่ใหม่กับ CBS พวกเขากำลังปฏิบัติหน้าที่ของพวกเขาอย่างแน่แท้เพื่อเกื้อหนุนไม่เพียงแค่ WSOP ที่กำลังเริ่มจะมีขึ้นเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังรวมทั้งผู้เล่นที่ผู้คนรับดูอีกด้วย หนึ่งในผู้เล่นพวกนั้นไม่ใช่คนไหนอื่นเว้นแต่สมัยก่อนแชมป์โลกPhil Hellmuth ซึ่งนั่งกับ Brent Brookhouse ของ CBSเพื่อปรึกษาเกี่ยวกับ WSOP แล้วก็ตำแหน่งของ Hellmuth ที่จะเกิดขึ้นในประวัติศาสตร์โป๊กเกอร์

Hellmuth Lays อ้างสิทธิ์ในสถานะ GOAT … พร้อมสินค้าที่จะแสดงสำหรับมัน

ระหว่างการประลอง PokerGO Cup หนแรก Brookhouse สามารถให้ Hellmuth (ซึ่งไม่เคยอายไมค์มาก่อน) ให้ให้ความเห็นเกี่ยวกับตำแหน่งของเขาในประวัติศาสตร์ของเกม “ฉันได้รับตำแหน่ง GOAT (ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดชั่วนิจนิรันดร์) สำหรับเพื่อการแข่งโป๊กเกอร์” Hellmuth กล่าวกับ Brookhouse อย่างกล้าหาญ “ฉันบางทีอาจสูญเสียตำแหน่งนั้นในห้าปี 10 ปีหรือ 30 ปี แต่ว่าฉันหวังว่าจะรักษาตำแหน่งนั้นไว้ 99% ของโลกโป๊กเกอร์มีความรู้สึกว่าฉันได้รับตำแหน่งนั้น”

Hellmuth แสดงความนอบน้อม ขั้นต่ำก็สำหรับเพื่อการเจรจากับ Brookhouse บ้างบางส่วน “ฉันมิได้กล่าวว่าฉันเป็นผู้เล่นทัวร์นาเมนต์ No Limit Hold’em ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวันนี้” Hellmuth กล่าว “อย่างไรก็ดี ฉันปรารถนาช่องทางที่จะพิสูจน์ว่าฉันอยู่ใกล้เคียงเด็กที่มีพรสวรรค์ที่น่าทึ่ง เมื่อกล่าวถึงความใหญ่โตของการแข่งขันชิงชัยโปกเกอร์รอบด้านในปี 2564 มีข้อโต้เถียงที่น่าดึงดูดว่าฉันอยู่ตรงนั้น”

ถึงแม้นี่บางทีอาจดูอย่างกับว่าเป็นเพียงแค่การคุยโตตามธรรมดาจากผู้ชนะสร้อยข้อมือ WSOP 15 ยุค (ห้าชั้นที่มากกว่า Phil Ivey, Doyle Brunson แล้วก็ Johnny Chan) Hellmuth มีบิลเพื่อสำรองสำนวนของเขา ในบรรดาผู้ชนะ 15 รางวัล เป็นต้นว่า แชมป์โลก 1989 ของเขารวมทั้งแชมป์ปี 2012 ของเขาที่ World Series of Poker Europe โน่นทำให้เขาเป็นผู้เล่นเพียงผู้เดียวที่จะดึงสิ่งนั้นออกมา ยิ่งกว่านั้น Hellmuth ยังมีบันทึกที่ WSOP สำหรับจำนวนเงินสด (148 โดยได้รับความเกื้อหนุนจากฐานข้อมูล The Hendon Mob ) ปริมาณโต๊ะท้ายที่สุด (64) ปริมาณผู้ชนะรองชนะเลิศในกิจกรรม WSOP (11) รวมทั้ง ชั้นสี่ถึงเก้าจบที่ WSOP (35)

มองหา Hellmuth ที่จะใช้งานที่ 2021 WSOP

Hellmuth กล่าวกับ Brookhouse ว่าเขาวางเป้าไปที่กิจกรรม Razz เพื่อรับสร้อยข้อมือ #16 “ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการอ่านเป็นสิ่งพิเศษ (สำหรับเพื่อการแข่งแรซซ์)” Hellmuth มีความเห็น “แม้กระนั้นแนวคิดเลขคณิตรวมทั้งเกมทั่วๆไปก็มีความจำเป็นเช่นเดียวกัน” ในอาจเป็นการโยนโทษให้คนที่อาศัยอยู่ในเกม No Limit, Hellmuth อวดว่า “ฉันสามารถชนะการแข่งขันชิงชัย No Limit Hold’em ในวันใดก็ได้” นอกจากนั้น เขายังกำหนดเหตุว่าเขาจะตั้งเป้าหมายไปที่อีเวนต์เกมแบบผสม โดยสังเกตว่าเขามีตารางในที่สุดที่อดทนในอีเวนต์ HORSE สองรายการระหว่างการแข่งขันชิงชัย WSOP ปี 2019

ด้วยแนวทางลักษณะนี้ในใจพวกเราบางทีอาจมองเห็นมูทออกมาจากประตูอย่างเร็วสำหรับ2021 WSOP 30 เดือนกันยายนเป็นเยี่ยมในกิจกรรมที่มีมูลค่าสูงคราวแรกในตาราง WSOP ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์ HORSE ราคา $25,000 ที่ติดตามการเริ่มต้นของกิจกรรม #1 การประลองคาสิโน $500 สำหรับบุคลากร ด้วยความเชื่อมั่นและมั่นใจของเขาในแบบเกมแบบผสม มันจะเป็นสถานที่ที่คงจะได้มองเห็น Hellmuth ร่วมการต่อสู้ WSOP เพื่อตามล่าสร้อยข้อมือของเขา

ต่อไป มันก็จะครึ้มๆหน่อยเกี่ยวกับการยิงนัดหมายถัดไปของ Hellmuth ที่เหรียญทอง เรื่องราว #6 การประลอง Eight Handed High Roller ค่า 25,000 ดอลลาร์ในวันที่ 2 เดือนตุลาคมสามารถยั่วยวนใจความพึงพอใจจาก “Poker Brat” ได้ แม้กระนั้นผู้สมัครที่มีลักษณะท่าทางเยอะขึ้นเรื่อยๆจะเป็นในวันที่ 5 ต.ค. การประลองชิงชนะเลิศ Heads Up No Limit Hold’em ปริมาณ 25,000 เหรียญจะถูก ในโรงหยุดรถยนต์ของ Hellmuth โดยเฉพาะภายหลังที่เขาดำรงตำแหน่งสำหรับในการชิงชัย head-up กับ Antonio Esfandiari ในปี 2020แล้วก็Daniel Negreanu เมื่อต้นปีนี้

WSOP ปี 2021 กำลังจะถึงแล้ว ( พวกเราหวังไว้ ) แล้วก็เห็นได้ชัดว่า Hellmuth ยังคงหิวโหยอย่างเดิม